Bài tuyên truyền tuyển sinh qua loa truyền thanh năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 27/07/2022 08:31

 

TRƯỜNG TH THANH VĂN

 

 

BÀI TUYÊN TRUYỀN

 TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023

 

Thời gian tuyên truyền từ ngày: Từ ngày 25/6 đến ngày 30/6/2022

Kính thưa toàn thể nhân dân và quý phụ huynh trên địa bàn xã Thanh Văn!
Trường Tiểu học Thanh Văn xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022 – 2023 như sau:
I. Báo cáo thành tích năm học 2021-2022:
Tập thể CBGV&NV đã xây dựng được một môi trường cảnh quan sư phạm trong và ngoài nhà trường sáng, xanh, sạch và đẹp, phù hợp với đặc điểm của lứa tuổi Tiểu học, tạo được sự hấp dẫn đối với học sinh và các bậc phụ huynh. 
- Quy mô trường lớp được duy trì. Tổng số học sinh từng năm học tăng; tỷ lệ tuyển sinh trẻ trong độ tuổi ra lớp 1 đạt 100% so với kế hoạch cấp trên giao. Trường Tiểu học Thanh Văn được công nhận hoàn thành công tác phổ cập giáo dục mức 3.                                                                                                                                                                            
- Chất lượng giáo dục đại trà tốt                                                         
+ 100% giáo viên đảm bảo dạy có chất lượng chương trình giáo dục Tiểu học, trong đó các đợt thi đua giáo viên tham gia hội giảng  cấp trường đạt 70% xếp loại giỏi, giáo viên chủ động khai thác trên mạng Intenet và các phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đạt hiệu quả tốt. Đặc biệt đợt dịch covid19 100% học sinh học trực tuyến nên tiếp cận công nghệ thông tin của cán bộ, giáo viên vào giảng dạy đạt hiệu quả cao.Đảm bảo sĩ số học của các lớp. Thi giáo viên giỏi cấp huyện có 01 giải Nhất; 02 giải khuyến khích. Cuối năm học có 294 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học, có 18 học sinh giỏi cấp huyện môn đấu trường Toán
+ 100% học sinh đến trường được tham gia các hoạt động nội, ngoại khóa, đảm bảo an toàn về mọi mặt: An toàn về tâm lý, an toàn về thân thể, không xảy ra dịch bệnh.
+ 100% học sinh được khám sức khoẻ định kỳ theo quy định tại Điều lệ trường Tiểu học
+ Nhà trường luôn duy trì sĩ số học sinh trên các khối lớp.
+ Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%; HS lớp 1;2;3;4 lên lớp đạt 99,0%.
- Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Số CBGV có trình độ trên chuẩn cao đạt 100 %. Điều đó đã khẳng định chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng lên. 
 - Trường đảm bảo đủ phòng học, trang thiết bị đồ dùng dạy học                                                                
- Trong  năm qua, nhà trường đã thực hiện tốt các phong trào thi đua như: phong trào “Hai tốt”; phong trào: “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” thực hiện cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” ; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Phong trào làm đồ dùng dạy học và sử dụng có hiệu quả trong các tiết dạy.
- Ngoài ra nhà trường luôn là đơn vị có nhiều tiến bộ về các phong trào văn hóa văn nghệ. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh tham gia văn nghệ, thể dục thể thao, tọa đàm ở trường nhân các ngày hội ngày lễ
Với đội ngũ cán bộ quản lý và Giáo viên có trình độ chuyên môn 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, có phẩm chất đạo đức tốt, có tuổi đời trẻ, nhiệt tình trong công việc, yêu nghề mến trẻ, nhà trường luôn tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên cũng như các bậc phụ huynh giao cho.     
II. Kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023:
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhà trường thông báo tới toàn thể nhân dân và quý phụ huynh trên địa bàn xã Thanh Văn kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2022 - 2023 như sau:
- Chỉ tiêu được giao: 107 học sinh. Số lớp: 03
-Từ ngày 1/7 đến ngày 03/7/2022, nhà trường tuyển sinh trực tuyến theo kế hoạch tuyển sinh của Sở giáo dục Hà Nội và Phòng GD Thanh Oai yêu cầu phụ huynh vào trang tuyển sinh trực tuyến và nhập thông tin học sinh, nhập mã, mật khẩu của học sinh trên hệ thống.
          -Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7 nhà trường tuyển sinh trực tiếp đề nghị  phụ huynh chuẩn bị hồ sơ ( gồm  bản sao giấy khai sinh, bản photo sổ hộ khẩu của học sinh, bản photo CCCD của bố, mẹ) và đưa con em trong độ tuổi đến làm thủ tục nhập học  tại Trường Tiểu học Thanh Văn. Ban giám hiệu và cán bộ tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ của 100% học sinh trong độ tuổi Tiểu học ( sinh năm 2016) trên địa bàn xã Thanh Văn. Kết thúc đợt tuyển sinh học sinh vào lớp 1 nhà trường sẽ thông báo số học sinh trúng tuyển.                                                                                 
Ngày 1/9/2022, nhà trường tổ chức cho học sinh tựu trường
Ngày 05/9/2022 Tổ chức lễ khai giảng năm học mới và chính thức bước vào thời gian thực học năm học 2022- 2023
          Thời gian học sẽ thực hiện theo đúng công văn hướng dẫn của sở GD&ĐT Hà Nội và phòng GD&ĐT Thanh Oai
Trên đây là bài tuyên truyền về công tác tuyển sinh học sinh vào lớp 1 năm học 2022- 2023  ( trẻ sinh năm 2016) của trường Tiểu học Thanh Văn.
Nhà trường xin trân trọng thông báo và cảm ơn nhân dân đã lắng nghe.
                                                          
                                                             Thanh Văn, ngày 24 tháng 6 năm 2022
                                                                                      Hiệu trưởng                                                                              Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây